[Download] Chrome 20 chính thức trình làng...

Thảo luận trong 'Thư viện phần mềm' bắt đầu bởi ziny02, 12/7/12.

 1. ziny02

  ziny02 MemVIP

  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  2,187
  [​IMG]
  Vậy là phiên bản chính thức của chrome 20 đã được trình làng sau 1 thời gian thử nghiệm...iểm nhấn đáng chú ý trên phiên bản mới của Chrome đó chính là tốc độ thực sự ấn tượng, đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube hay tìm kiếm…
  ề mặt giao diện, Chrome 20 vẫn giữ nguyên phong cách của các phiên bản trước, ngoại trừ việc nút bấm để mở tab mới trên trình duyệt này có đôi chút thay đổi, mà phải tinh ý bạn mới có thể nhận ra.

  Các hiệu ứng động trên phiên bản mới cũng tạo cảm giác như khi người dùng đang sử dụng màn hình cảm ứng. Điều này dễ dàng nhận ra khi bạn truy cập vào mục Settings để thiết lập các tùy chọn trên Chrome.

  Thay đổi lớn nhất mà Google tập trung cho phiên bản Chrome mới nhất của mình đó vẫn là tiếp tục nâng cao khả năng bảo mật. Cụ thể, Google đã khắc phục thêm 20 lỗi bảo mật được phát hiện ra trong các phiên bản trước.
  Bên cạnh sự nâng cao hơn về tính năng bảo mật, tốc độ trên Chrome 20 cũng đã cải thiện thực sự đáng kể. Ngay sau khi bạn cài đặt phần mềm này và trong những lần sử dụng đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra được sự cải tiến đáng kể về tốc độ và hiệu suất xử lý.

  Tốc độ duyệt web trên Chrome 20 đã được tăng lên đạt kể và thực sự tạo nên ấn tượng cho người sử dụng. Việc mở 1 tab mới hay mở cửa sổ mới trở nên nhẹ nhàng và diễn ra một cách nhanh chóng, mượt mà.

  Đặc biệt, Chrome 20 thực sự phát huy hiệu quả và tốc độ khi sử dụng các dịch vụ của Google như tiến hành tìm kiếm, Gmail hay Youtube… Bạn sẽ thực sự ấn tượng với tốc độ tìm kiếm cũng như tốc độ truy cập vào hòm thư Gmail trên Chrome 20.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Google cũng đã chú trọng để làm hoàn thiện hơn tính năng đồng bộ hóa (Sync) trên Chrome 20. Tính năng này vốn đã được trang bị từ phiên bản 19, nhưng với phiên bản mới nhất này, người dùng có thể đồng bộ hóa các tab đang được mở, danh sách bookmark, các ứng dụng và add-on đã cài đặt, lịch sử duyệt web, giao diện trình duyệt và các thiết lập tùy chọn trên Chrome.

  Tính năng này cho phép người dùng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị có cài đặt Chrome, bao gồm cả các thiết bị di động sử dụng Android và iOS mà Chrome vừa hỗ trợ.
  Download Chrome phiên bản mới nhất :
   

 2. Xuân Thu

  Xuân Thu • Sun Flower

  Bài viết:
  3,018
  Đã được thích:
  13,014
  Like mạnh . trước giờ chỉ xài Chorme ;))
   

 3. suxedung

  suxedung New Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  124
  Để khỏi phải mắc tải về và cài đặt. Các bạn nhấn vào cái cờ lê góc trên bên phải màn hình. =>chọn giới thiệu Chrome, nó sẽ tự kiểm tra phiên bản bạn đang dùng, nếu thấp hơn phiên bản mới nhất nó sẽ tự động cập nhật và cài đặt phiên bản mới nhất.
   

 4. quagiangsinh30

  quagiangsinh30 MemVIP

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  925
  [​IMG]

  no' ra nhu the' nay` nghia~ la` sao?
   

 5. ziny02

  ziny02 MemVIP

  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  2,187
  Nghĩa là bản của ông update rùi, ko cài đặt gì cả...ai dùng google chrome thì nó thường tự update thui...còn ai ko dùng thì có thể tải bản ở trên về dùng...
   

 6. suxedung

  suxedung New Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  124
  Nghĩa là bạn đã sử dụng chrome phiên bản mới nhất rồi đấy. Bây giờ chỉ cần nhấn ok là xong.
   

 7. quagiangsinh30

  quagiangsinh30 MemVIP

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  925
  thank 2 ông nha!^!...