[Help] Lỗi âm thanh trong proshow 6 .Có ai biết

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi nhatha, 26/6/14.

  1. nhatha

    nhatha New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    [-O<[-O< Mình đã thử tất cả các tut của các PRO nhưng đều không được , ai gặp trường hợp này giúp mình với .[​IMG]
     

  2. kuzjnpro9x_1997

    kuzjnpro9x_1997 New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Vui lòng đăng nhập để thấy link bạn xem qua video này nhé, mìh thấy có ns đến vụ này
     

  3. nhatha

    nhatha New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn Ngô Xuân Hào nhưng vẫn không được .Mình đã làm theo video của Đình Quân nhưng âm thanh vẫn bị nhỏ dần =0% rồi lại to dần lên , mình bị rất nhiều đoạn như vậy :( nản quá . (mình nghĩ là phải chỉnh dấu chấm đen chứ không phải dấu vàng như ĐQ ai biết giúp mình với ).
     

  4. meomeohpv

    meomeohpv Active Member

    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    66
    Giới tính:
    Nam
    trường hợp này hay gặp ở Psp 6 do nó chỉnh được âm thanh to nhỏ nên mỗi khi chèn video background nó bị như vậy. Cách để chiệt hạ thì mình không biết toàn làm thủ công bằng tay thôi à chỉnh nó to vừa k bị rè là được. Bác nào biết cách xin chỉ dùm không chỉ có nước quay về bản 5 mà dùng thôi
     

  5. Minhhuy1990

    Minhhuy1990 Member

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    32
    Bạn thử làm cách này xem có sửa đc không nhé
    Đầu tiên là bạn tắt hết tiếng trong video Backg hoặc trong Style.
    Sau đó Bạn nhấp chuột phải vào sóng nhạc trong Proshow rồi chọn Manage Soundtracks
    Tiếp theo bạn chỉnh các thông số giống như trong ảnh mình khoanh tròn ấy
    Chúc thành công !:cute_smiley28:
    [​IMG]
     

  6. meomeohpv

    meomeohpv Active Member

    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    66
    Giới tính:
    Nam
    Cái này không liên quan đến volum bác ơi! mỗi lần trèn video phải tắt hết âm thanh mà bác, điều này nói lên tại sao video lúc to lúc nhỏ:cute_smiley24: