[help]bị lỗi khi chèn sub

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi đáp Aegisub' bắt đầu bởi nguyengiang7a, 25/12/12.

  1. nguyengiang7a

    nguyengiang7a New Member

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    khi e làm xong sub thì chèn effect vào sub.nhưng khi chèn xong thì thấy chữ nó giật giật,nhạc thì lúc to lúc nhỏ
    cả nhà có ai biết cách sửa thì chỉ giúp e với
    thank
     
    Last edited by a moderator: 25/12/12

  2. nguyenpro

    nguyenpro Linh hồn của nước

    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    456
    ah .nó lag đó bạn .do dung lượng hiệu ứng tăng làm sub lag .thực ra la ko sao khi bạn add vào clip thỳ không sao hết
     

  3. lehongquanlh

    lehongquanlh New Member

    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    29
    chèn xong sub thì bạn đã convert chưa, nếu chưa convert thì giật là đúng rồi
     

  4. nguyengiang7a

    nguyengiang7a New Member

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    không,khi add vào clip thì cũng bị giật như thế
     

  5. nguyengiang7a

    nguyengiang7a New Member

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    lúc convert với video nó vẫn giật b à
     

  6. crjcket9x

    crjcket9x Active Member

    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    203
    Convert để làm gì??? Việc cần làm là encode cái sub với video chứ convert để làm gì???
     

  7. crjcket9x

    crjcket9x Active Member

    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    203
    Bạn convert cái sub với video hả??? vậy convert để làm gì? Cái cần làm là bạn encode sub với video, trong quá trình làm sub bằng phần mềm (aegisub chẳng hạn) thì có hiện tượng giật là bình thường, cái quan trọng là sau khi dùng phần mềm encode (megui chẳng hạn) và xuất ra video nó giật thì mới nói. Thêm nữa cái video tiếng to tiếng nhỏ của bạn thì có thể là trong quá trình làm proshow bạn dùng video background có tiếng thì như vậy nhạc nền sẽ bị nhỏ đi hoặc bị át tiếng bởi âm thanh của video background đó. Bạn kiểm tra lại xem sao, chúc bạn thành công!