[Text Game] Thỏ và Sói - Địa phủ - Nơi những linh hồn lang thang.

Thảo luận trong 'Các hoạt động' bắt đầu bởi ducthienno1, 10/9/12.

?

Bạn thích thể loại Thỏ và Sói nào ?

Poll closed 14/9/12.
 1. Thỏ và Sói - Cổ điển

  2 phiếu
  11.8%
 2. Thỏ và Sói - Thỏ cứu tinh

  2 phiếu
  11.8%
 3. Thỏ và Sói - Sói công chúa

  6 phiếu
  35.3%
 4. Thỏ và Sói - Sói phù thủy

  7 phiếu
  41.2%
 1. kisser

  kisser Thành viên danh dự

  Bài viết:
  1,017
  Đã được thích:
  3,362
  haha nát ruột với huynh =)) chết trước muội 1 ngày =))
   
 2. Hoa Gió

  Hoa Gió MemVIP

  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  377
  :(( :(( :(( e chậm chân mất rồi, hum trước còn nói vs quản trò a hùng là thỏ cứu tinh, định mai cược 20 thanked
  chắc lần này phải cựơc sói ngay không được chậm trễ nữa x-(
   
 3. Hoa Gió

  Hoa Gió MemVIP

  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  377
  mong rằng cảm giác lần này đúng như lần trước, quyết định cược rồi :cute_smiley73:
   
 4. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  =)) =)) =)) =)) mắc cười quá lần này sao giống lần trước được em =)) =))
   
 5. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  cố lên cứu em ra ngày nào sói cũng làm e 3 cử =)) =))
   
 6. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  =)) =)) bị giết ùi hả chúc mừng chúc mừng nghen =)) =)) con sói mà cùng theo bu vào hungtienle rõ như vậy mà sao không con thỏ nào chịu nhìn vậy =)) =))
   
 7. chusun

  chusun MemVIP

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  447
  cả ngày chỉ 1 ng đó vote hùng
  ng đó dại gì giết hùng ngay để bị phát hiện :-@
  :-@
   
 8. hungtienleno1

  hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

  Bài viết:
  2,463
  Đã được thích:
  6,554
  Anh biết mà đẹp chai nên bị ghét cho ngủm cù đẻo sớm ^^
   
 9. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  =)) k có đâu !! A xấu hơn em nên em đi trước a đi sau đó =))
   
 10. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Cảm ơn bạn nha !! Nếu là mình mình sẽ vote cho magic trước và sau đó là bạn !! Nếu các con thỏ để ý kĩ thì magic là người đáng nghi ngờ khi ai nhắc đến tên anh ta cũng đều bị lên dĩa =)) =)) và người kế tiếp la oran ko dễ dàng gì sói lại ra mặt đúng không nhưng im lặng quá cũng là 1 cách không tốt !! Mình để ý rất rõ sau những cái chết đều có hình bóng của bạn suất hiện phải chăng để mọi người ít chú ý đến bạn ??? Còn yame thiệt mình k có lý lẽ nào để nói bạn đó vì quản trò dùng từ cũng ranh ma quá =)) =)) Nếu bạn nào là thỏ thì theo mình nên vote 2 người này trước thứ nhất là magiclovestudio :D và thứ 2 là oran thà giết lầm còn hơn bỏ sót các bạn àh ! Nếu các bạn không treo cổ thì con sói nó vẫn cứ tiếp tục rình mồi thôi ;)
   
 11. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Đành phải post vài bài giúp các con thỏ vậy !! Theo mình các bạn hãy để ý đến lời văn của quản trò đi !! Để mình trích lại tí nha "Màn đêm lại buông xuống làng thỏ. Hôm nay cả làng thỏ có vẻ đoàn kết hơn thế nhưng vẫn chưa có chú thỏ nào phải lên giá treo cổ. Mối nguy hiểm vẫn còn đó.
  Chú Thỏ Cứu Tinh hungtienleno1 buồn bã ra ngồi một mình bên gốc đa đầu làng. Nó vừa nhìn ngắm bầu trời vừa vắt óc suy nghĩ về những chuyện đã qua. Thật đáng buồn bởi tối nay là lần cuối cùng nó còn được suy nghĩ. Có một con sói đã lén theo nó và ...sáng hôm sau mọi người lại phát hiện ra một cảnh tượng hãi hùng. Chú Thỏ Cứu Tinh của cả đàn đang bị treo xác trên một cành đa."
  Điều thứ 1: quản trò nhắc các bạn nên đoàn kết hơn nữa vì nếu không treo cổ thì chắc chắn sẽ có 1 con thỏ chết oan vì thế hãy dùng hết lý lẽ để đặt ra cho người mà các bạn nghi vấn như mình thì minh nghi vấn magiclovestudiooranoran và không ngoại trừ 01334 :D
  Điều thứ 2: tại sao quản trò lại nghĩ đến gốc đa nhỉ có ý gì đây ?? và 1 cái rất hay nó lại nhìn ngắm bầu trời :D (diễn giải chơi thôi nhà trên trời thì có sao phải không ;) star = ngôi sao, lovestar1993 sao lần này quản trò lại nhắc bạn nhỉ ?? theo mình thấy bạn là bạn của mèo và cung là ban của quản trò nữa nếu đưa bạn làm sói thì cung dễ dàng liên lạc phải không :D mình nói giỡn thôi đó chỉ là suy luận dưới địa phủ thôi bùn wa k biết làm gì :D)
  Điều thứ 3: sao đêm nay con sói có vẻ hiền nhỉ lại treo cổ con thỏ chẳng lẻ để cảnh cáo tất cả mọi người 1 điều gì đó ...
  Kết luận : Mình nghĩ các bạn thỏ nên cố gắng hơn chịu khó xuống địa phủ thăm thỏ cúu tinh và đọc những bài viết dưới này có vẻ giúp ít cho việc tìm kiếm của các bạn ;) người ngoài cuộc thường sáng suốt hơn mà !! Cho mình hỏi magiclovestudio tí nha !! Tại sao ai nhắc đến bạn là người đó phải chết vậy ??? Bạn sợ người ta biết gì về bạn à ?? Tiếp theo đó yanme1992 đành hy sinh bạn vậy mình ko có lý lẽ gì kết tội bạn nhưng thà giết lầm còn hơn bỏ sót nếu bầy thỏ treo cổ bạn cung đúng bạn quá im lặng :D và sự im lặng dẫn đến 1 cái chết đó là điều hiển nhiên!! Àh và các bạn hãy để ý 1 nhân vật khá giống magiclovestudio đó chính là babaancon tại sao bạn lại vote cho knight 1 cách vô lý vậy ?? mình không thấy bạn đưa lý lẽ nào cả bạn vote knight cho bằng được có ý gì đây nếu knight chết mình sẽ nghĩ đến bạn và ai cung vậy nhưng mình nghĩ bạn đang cất 1 bí mật gì thì phải có thể nói k ??
  Thôi lời cuối mình chúc bầy thỏ thành công và cứu mình nha địa phủ cũng thoải mái lắm ai xuống nữa không ;)) ;))
   
 12. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Smile~ post cái này lên cho bày thỏ nhìn nè !! Trời ơi chịu khó đọc đi thỏ ui !! Cần đoàn kết hơn nữa nè !! Xem mấy cái bet365 là gì_Cách mở bet365 tại Việt Nam_cá cược thể thao bet365 viết cũ trong topic này luôn nha và hãy coi người ngoài đặt cuợc sao nè !! Chắc có manh mối gì đó
   
 13. traianduc93

  traianduc93 MemVIP

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  737
  đã đọc tks những suy luận của e, a đang đặc biệt nghi ngờ magiclove???
  em đọc câu này và thử cho anh biết xem nó có ý nghĩa gì nhá
  người đuọc nhắc đến ở đây chắc chắn là magiclove , đọc và cho a biết những suy luận mới của e nhá, chờ tin e
   
 14. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Hay đọc thật kĩ đã ;)) ;)) quản trò đã nói "Nếu tôi là các bạn có lẽ tối nay chúng ta đã có món lẩu sói ăn rồi. Đừng trông mong gì vào những gợi ý tiếp theo nữa nhé, hãy sử dụng cái đầu." ở đây 2 con sói đã cùng suất hiện rồi đúng không ;)) ;))giả thiết 1 của bu là đúng 01334 là sói bằng chứng đây ( 01334 đã từng nói ước gì bu và anh ta cùng chung 1 con thuyền ;)) ) sao không ai coi lại nhỉ =)) =)) nhưng cũng có thể là 01334 sơ suất ok (các bạn hãy nhớ rằng những con thỏ nào khá thông minh như bu và hungtienle đều phải chết tại sao 01334 chưa chết nhỉ mà lại im lặng =))=))) " Đánh lạc hướng khá tốt sau khỉ triệt tiêu con thỏ mình mong muốn". Giả thiết 2 : magiclovestudio,yanme1992 và cuối cùng là lovestar1993 àh mình chấp nhận treo cổ theo thứ tự các bạn để chứng minh vì câu nói của quản trò đều hướng về các bạn hy vọng ai đọc được thì sẽ hiểu ý bu nói !! Đành để lương tâm thú nhận thôi =)) =)) Đến ngày hôm nay rồi sói đã quá lộ diện rồi nếu mọi người chịu nghiên cứu game nhiều tí thì sẽ hiểu hành động sói đang làm thôi. Nếu theo lập luận 1 thì 1 con sói suất hiện đầu tiên dánh lạc hướng mọi người (chấp nhận hy sinh bản thân chăng) sau đó con sói đó may mắn chẳng ai để ý cả và phải giết bằng được bu vì chỉ có bu là người vote anh ta liên tục phải giết bu thì bu k đưa ra lý lẽ được đúng k :D nhưng thật không may vì ngày đầu sói không ăn thịt ;)) chỉ tiếc là ngày thứ 2 con sói thứ 2 đã hiện hình ;) nó cung rất thông minh không nhắm đối tượng theo con sói thứ 1 vì sợ bị nghi ngờ liền, cũng khá hay đó ;) nhưng giả sử magiclovestudio k phải là sói ok ;)) chắc chắn mình sẽ nhường suất lại cho lovestar1993 đó ! Bạn tự hiểu nha. Nếu thep lập luận 2 thì 01334 không tính đi còn magiclovestudio là người đáng nghi nhất yanme1992 vẫn án binh bất động nhưng chắc gì lovestar1993 cung không án binh bất động đúng không =)) =)) ok chỉ nói vậy thôi nói thêm nữa thì mất hay và chắc gì bu đã đúng phải không nè nhưng đến thời điểm này bu khá kinh ngạc vì 01334 còn sống đó !! Đúng rồi game này a e mình không có cơ hội cùng chung tiền tuyến rồi =))
   
 15. traianduc93

  traianduc93 MemVIP

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  737
  1 câu hỏi hay ^^,vậy giết bannna là đánh lạc hướng rồi, vậy hôm nay chờ xem nhá, hôm nay khả năng 1 trong 3 người này phải chết rồi magiclove(sói - nếu bầy thỏ đoàn kết), 01334(thông minh nên sói giết- không chết thì là sói) và kenny(thỏ- thông minh nên bị giết)
   
 16. traianduc93

  traianduc93 MemVIP

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  737
  có cả lovestar93 nữa à, ngày đầu mình hỏi a ta thì thấy hắn ta trả lời:có nói cũng không tin, chẳng lẽ......!!!!! :baifu004:
   
 17. traianduc93

  traianduc93 MemVIP

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  737
  cái này e suy luận sai bét hoàn toàn, a sẽ không giải thích thêm điều j
   
 18. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  cai đó là suy luận thôi mà anh đâu phải kết tội :D mục tiên chính của em kìa ok. Hy vong các bạn thỏ sẽ chuyền cho nhau cái bài này nha!! Đánh nhanh thắng nhanh thôi nào mọi người cứu em nè !! Nếu em còn sống thì em sẽ vote cho magiclovestudio trước (giết lầm còn hơn bỏ sót ha) sau đó là anh đó 01334 và người tiếp theo là yanme1992 ... Giải thích tí nha :
  1- Tại sao mọi người không nghĩ quản trò đã gợi ý chính xác nhỉ hãy đọc lại câu đằng sau nè "Nếu tôi là các bạn có lẽ tối nay chúng ta đã có món lẩu sói ăn rồi. Đừng trông mong gì vào những gợi ý tiếp theo nữa nhé, hãy sử dụng cái đầu. " Quản trò đã nói đó là gợi ý cuối cùng rồi ok. Đã là gợi ý đúng lúc nào cũng chính xác (vậy thì magiclovestudio khó tránh khỏi án tử ok) lý dó mình vote và hành vi magiclovestudio đang làm đó chính là án binh bất động để mọi người ít chú ý quá rõ rồi.
  2- 01334 em chấp nhận hy sinh anh ... anh lý lẽ quá thông minh có thể nhận thấy rõ, anh là người đối đầu với em nhiều nhất =)) và cũng vì câu nói của anh "em đang muốn tìm hiểu anh" nên em sẽ đi theo anh và 1 với 1 người nữa theo câu nói của quản trò "Thật xui xẻo chủ thỏ g4u_bu đi chung nhóm với hai con sói, khi đã đi cách khá xa làng 2 con sói mới lộ nguyên hình. Và chẳng có một hiệp sĩ nào có thể cứu nó lúc này." người còn lại là magiclovestudio phải không =)) =)) và 1 câu nói của quản trò càng làm em nghĩ tới anh đây ;) "Nếu tôi là các bạn có lẽ tối nay chúng ta đã có món lẩu sói ăn rồi. " đơn giản thôi những người cùng theo em vote anh 01334 còn yanme1992 và alway186 phải không nhỉ =)) =)) nhưng tất cả đã ngừng vote anh lại khi em chết và anh đã lợi dụng câu nói của quản trò để đổi hướng đối tượng cho yanme1992 và nếu anh đúng thì 01334 cái chết của anh cũng có ý nghĩa,người được vote nữa đó là yanme1992 hehe.
  3- Và chắc hẳn như em đã nói 01334 à người ta nói hành động của anh là tình ngay lý gian em nói vậy anh hiểu chứ ;)) đầu tiên anh rất hùng hổ đưa ra nhiều lý lẽ, sau đó anh lặng bóng nhằm tránh bị để ý lợi dụng cái chết của em mà lấy người khác làm hình nhân thế thân hay nhỉ, và cuối cùng anh đưa ra 1 lý lẽ khác thuyết phục để buột tội 1 người khác nữa... Những con thỏ khôn ngoan như em và hungtienle deu phải ra đi tại sao anh lại không ra đi nhỉ ??? Cái chết của anh sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất đó :D

  Thỏ àh khi đọc được bài này thì hay send nhau tren textgame ha và cùng nhau xuống địa phủ thăm anh em tí mơi có manh mối mà vote chứ =))
   
  Last edited by a moderator: 23/9/12
 19. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Hiz chẳng thấy con thỏ nào đi khảm khảo người ngoài nói gì hết á >.<
   
 20. lubu007

  lubu007 New Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  3
  Bày thỏ đêm qua tranh luận nhiều quá nên hôm nay quên vote rồi =)) =)) cứ như vậy mà từng ẻm ra đi rồi =))
   

Chia sẻ trang này